Danh Mục
Hỗ trợ trực tuyến
 • ho tro sanka-tech.com.vn
 • Kinh doanh
  0936189595

 • Kinh doanh
  0983699225

 • Kỹ thuật
  0904858735

Lượt truy cập
Chi tiết sản phẩm

Máy bơm nước công nghiệp xử lý nước thải


Máy bơm nước công nghiệp xử lý nước thải

Máy bơm nước công nghiệp xử lý nước thải

Giá: Liên hệ

 

Xử lý nước thải là quá trình loại bỏ các chất nhiễm bẩn trong lượng nước thải ra từ các hộ dân, các cơ sở công nghiệp và thương mại, cũng như lượng nước mặt chảy tràn. Quy trình xử lý nước thải thường trải qua các công đoạn cơ học, sinh học và hóa học để loại bỏ các chất ô nhiễm này. SANKO có thể cung cấp toàn bộ các cấu kiện cho một nhà máy xử lý nước thải hoàn chỉnh bằng công nghệ cơ học, sinh học và hóa học.Với kinh nghiệm lâu năm cung cấp hãng bơm nước thải : bơm nước thải tsurumi , bơm nước pentax ....
Quy trình xử lý nước thải có nhiều dạng, từ các bể chứa đơn giản, chỉ dựa vào quá trình lắng cặn, đến các công đoạn xử lý tinh lọc bằng phương pháp sinh học tiên tiến mà ngày nay chúng ta đều biết. Xử lý là nhằm làm giảm tình trạng ô nhiễm có trong nước thải như vi khuẩn và vi-rút, các thành phần có chứa oxy, chất dinh dưỡng, các chất dược phẩm, hóa chất và kim loại nặng có trong nước thải trước khi xả ra môi trường bên ngoài.

Với nhiều năm kinh nghiệp trong xử lý nước thải và cung cấp hệ thống máy bơm nước , Thuanthiencopr sẽ cung cấp những hệ thống tối ưu kỹ thuật và hiệu quả kinh tế nhất trong các lĩnh vực cụ thể như : 

 • Xử lý nước thải sinh hoạt: nước thải cao ốc văn phòng, khách sạn, chung cư, khu dân cư, trường học….
 • Xử lý nước thải công nghiệp: nước thải dệt nhuộm, nước thải sản xuất giấy, nước thải sản xuất bia, thủy sản,…
 • Xử lý nước thải y tế: nước thải bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế,…
 • Xử lý nước thải thương mại: nước thải phát sinh từ cơ sỏ dịch vụ ăn uống, giặt là, chăn nuôi gia súc, gia cầm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe…..

Hệ thống xử lý nước thải thường bao gồm các công trình tại đó nước thải được xử lý bằng các phương pháp cơ học, hóa học, sinh học, để loại bỏ các chất rắn, các chất hữu cơ và đôi khi cả chất dinh dưỡng có trong nước thải. Nước thải được tiến hành làm sạch theo trình tự tăng mức độ xử lý từ xử lý sơ bộ, xử lý sơ cấp (bậc một), thứ cấp (bậc hai), triệt để (bậc ba), và có thêm các công đoạn xử lý đặc biệt khác.

Hiện Sanko đã và đang cung cấp các hãng máy bơm nước thải nổi tiếng như bơm Tsurumi , bơm Pentax .... 

vui lòng liên hệ  CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG SANKO VIỆT NAM

Địa chỉ:Số 59/467, đường LĩnhNam, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
Điện thoại: 04 6284 0978 
Website: http://sanka-tech.com.vn

Sản phẩm cùng loại